Trải nghiệm mua hoa tặng sinh nhật

Đây là một trải nghiệm dễ dàng, cảm thấy tốt để gửi hoa sinh nhật. Bạn có thể đặt hoa cho bất kỳ số lần nào. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả.


Có một số thông tin bạn cần để giao tiếp với người bán hoa địa phương. Một người bán hoa hay biết những thông tin này và sẽ hỏi những câu hỏi đúng. Nếu bạn không có một nhà bán hoa địa phương tốt, bạn có thể cần phải tự mình đưa ra những vấn đề và đặt mua hoa trên mạng. Dù bằng cách nào, nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình đặt hàng bạn không cảm thấy mình đang vượt qua, đừng ngại hỏi những gì bạn muốn. Nếu bạn vẫn cảm thấy không thoải mái, hãy lịch sự hủy đơn đặt hàng và thử lại ở nơi khác.


Nhiều người bán hoa cung cấp giao hàng cùng ngày và một số thậm chí cung cấp thời gian giao hàng. Nếu thời gian là quan trọng với bạn, hãy hiểu rằng bạn có thể phải trả tiền cho một dịch vụ đặc biệt. Một người bán hoa tốt sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và tính phí bạn cho phù hợp.


Những bông hoa được gửi đến ai và ở đâu? Làm phần của bạn và có sẵn tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận.
Đây là nơi bạn có thể cần phải xen vào các chi tiết. Nếu đó là một Chúc mừng cho một đứa trẻ mới, có một sự khác biệt lớn trong những gì bạn có thể nói với một cộng sự kinh doanh khi sinh con của bạn hơn cho người vợ xinh đẹp của bạn nhân dịp đưa cô gái quý giá của bạn vào thế giới. Nếu bạn nói những thứ khác nhau cho mọi người, sau đó bạn muốn gửi hoa khác nhau. Khi thư ký hỏi nhân dịp này là gì, hãy cho biết chi tiết họ sẽ cần để giúp bạn chọn đúng hoa.

Ví dụ, đối với người liên kết, bạn có thể kết thúc việc gửi một giỏ hoa xinh xắn của hoa hồng và trắng kèm theo một quả bong bóng. Đối với vợ và con gái mới sinh của bạn, bạn có thể sẽ gửi 12 bông hoa hồng ngọt ngào màu hồng được sắp xếp với hơi thở của bé trong ly bạc bạc hà bạc hà. Sự khác biệt lớn. Xem thêm hoa tươi tại đây

Bình luận

Lời bình luận ẩn