Hoa trong ẩm thực

Yếu tố quyết định quan trọng nhất khi quyết định nấu bằng hoa là đảm bảo rằng giống này có thể ăn được, và không độc. Trong khi bài viết này sẽ cung cấp các hướng dẫn chung, hãy xác nhận trước khi sử dụng bất kỳ thực vật nào trong thực phẩm của bạn, thực tế, có thể ăn được. Điều an toàn nhất cho hoa ăn được là những thứ mà cuối cùng sẽ phát triển thành rau quả mà chúng ta đã biết và yêu thích. Thông thường, hoa của rau, trái cây, và thảo mộc cung cấp một lời nhắc nhở của cây họ đến từ, trong một hương vị tinh tế hơn. Ví dụ như húng quế, tỏi và chanh hoa. Đây là những đồ dùng tốt cho các món ăn có thể đã sử dụng hoa quả của những bông hoa sinh nhật nói trên.

Các loại thảo mộc đã không bao giờ nhìn đẹp hơn với cánh hoa trộn lẫn vào chúng, và hầu hết các chỉ được nâng cấp với một bông hoa trộn lẫn vào chúng. Hãy tưởng tượng vẻ đẹp của một số hoa oải hương lan truyền khắp! Đồ uống sẽ trông sắc nét với những bông hoa đông lạnh vào các khối đá, trong khi các loại trà thơm ngon với những bông hoa thơm. Thêm một số mứt hồng vào trà của bạn cũng là một lựa chọn ngon của nhiều người.

Hãy nhớ rằng lỗi của phụ nữ là một lỗi tốt ăn nhiều dịch hại, do đó, biết những lỗi thân thiện của bạn; Bôi nhọ một số tỏi và cà phê nghiền vào đất thường làm sâu bệnh ở vị trí như họ ghét sự sắc nét và cay đắng của những thực phẩm này. Cuối cùng, chỉ sử dụng các cánh hoa, vì phấn hoa có thể gây dị ứng và thường cay đắng. Đặc biệt đối với những người nấu hoa đầu tiên, hãy sử dụng một lượng nhỏ, vì bất kỳ thực phẩm mới nào trong đường tiêu hóa cũng nên được đưa ra chậm và dễ dàng.

Bình luận

Lời bình luận ẩn