Trải nghiệm mua hoa tặng sinh nhật

Đây là một trải nghiệm dễ dàng, cảm thấy tốt để gửi hoa sinh nhật. Bạn có thể đặt hoa cho bất kỳ số lần nào. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để đảm bảo rằng bạn hài lòng với kết quả.


Có một số thông tin bạn cần để giao tiếp với người bán hoa địa phương. Một người bán hoa hay biết những thông tin này và sẽ hỏi những câu hỏi đúng. Nếu bạn không có một nhà bán hoa địa phương tốt, bạn có thể cần phải tự mình đưa ra những vấn đề và đặt mua hoa trên mạng. Dù bằng cách nào, nếu tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình đặt hàng bạn không cảm thấy mình đang vượt qua, đừng ngại hỏi những gì bạn muốn. Nếu bạn vẫn cảm thấy không thoải mái, hãy lịch sự hủy đơn đặt hàng và thử lại ở nơi khác.


Nhiều người bán hoa cung cấp giao hàng cùng ngày và một số thậm chí cung cấp thời gian giao hàng. Nếu thời gian là quan trọng với bạn, hãy hiểu rằng bạn có thể phải trả tiền cho một dịch vụ đặc biệt. Một người bán hoa tốt sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và tính phí bạn cho phù hợp.


Những bông hoa được gửi đến ai và ở đâu? Làm phần của bạn và có sẵn tên, địa chỉ và số điện thoại của người nhận.
Đây là nơi bạn có thể cần phải xen vào các chi tiết. Nếu đó là một Chúc mừng cho một đứa trẻ mới, có một sự khác biệt lớn trong những gì bạn có thể nói với một cộng sự kinh doanh khi sinh con của bạn hơn cho người vợ xinh đẹp của bạn nhân dịp đưa cô gái quý giá của bạn vào thế giới. Nếu bạn nói những thứ khác nhau cho mọi người, sau đó bạn muốn gửi hoa khác nhau. Khi thư ký hỏi nhân dịp này là gì, hãy cho biết chi tiết họ sẽ cần để giúp bạn chọn đúng hoa.

Ví dụ, đối với người liên kết, bạn có thể kết thúc việc gửi một giỏ hoa xinh xắn của hoa hồng và trắng kèm theo một quả bong bóng. Đối với vợ và con gái mới sinh của bạn, bạn có thể sẽ gửi 12 bông hoa hồng ngọt ngào màu hồng được sắp xếp với hơi thở của bé trong ly bạc bạc hà bạc hà. Sự khác biệt lớn. Xem thêm hoa tươi tại đây

Hoa trong ẩm thực

Yếu tố quyết định quan trọng nhất khi quyết định nấu bằng hoa là đảm bảo rằng giống này có thể ăn được, và không độc. Trong khi bài viết này sẽ cung cấp các hướng dẫn chung, hãy xác nhận trước khi sử dụng bất kỳ thực vật nào trong thực phẩm của bạn, thực tế, có thể ăn được. Điều an toàn nhất cho hoa ăn được là những thứ mà cuối cùng sẽ phát triển thành rau quả mà chúng ta đã biết và yêu thích. Thông thường, hoa của rau, trái cây, và thảo mộc cung cấp một lời nhắc nhở của cây họ đến từ, trong một hương vị tinh tế hơn. Ví dụ như húng quế, tỏi và chanh hoa. Đây là những đồ dùng tốt cho các món ăn có thể đã sử dụng hoa quả của những bông hoa sinh nhật nói trên.

Các loại thảo mộc đã không bao giờ nhìn đẹp hơn với cánh hoa trộn lẫn vào chúng, và hầu hết các chỉ được nâng cấp với một bông hoa trộn lẫn vào chúng. Hãy tưởng tượng vẻ đẹp của một số hoa oải hương lan truyền khắp! Đồ uống sẽ trông sắc nét với những bông hoa đông lạnh vào các khối đá, trong khi các loại trà thơm ngon với những bông hoa thơm. Thêm một số mứt hồng vào trà của bạn cũng là một lựa chọn ngon của nhiều người.

Hãy nhớ rằng lỗi của phụ nữ là một lỗi tốt ăn nhiều dịch hại, do đó, biết những lỗi thân thiện của bạn; Bôi nhọ một số tỏi và cà phê nghiền vào đất thường làm sâu bệnh ở vị trí như họ ghét sự sắc nét và cay đắng của những thực phẩm này. Cuối cùng, chỉ sử dụng các cánh hoa, vì phấn hoa có thể gây dị ứng và thường cay đắng. Đặc biệt đối với những người nấu hoa đầu tiên, hãy sử dụng một lượng nhỏ, vì bất kỳ thực phẩm mới nào trong đường tiêu hóa cũng nên được đưa ra chậm và dễ dàng.